Đăng ký/ Đăng nhập

  1. Home
  2. Thực phẩm
  3. Bresaola kiểu Ý với bò sấy khô và phô mai parmesan

Bresaola kiểu Ý với bò sấy khô và phô mai parmesan

Bresaola kiểu Ý với bò sấy khô và phô mai Parmesan: Sự hòa quyện tinh tế giữa vị mặn mà, ngọt nhẹ, béo ngậy, tạo nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Nguyên liệu (cho 4 người)

12 lát bò sấy khô cắt mỏng

10gr trái ô liu bằm

20gr phô mai parmesan bằm

5gr ớt đà lạt bằm

10gr dầu ô liu

1gr muối, 2gr tiêu

3gr hành tím bằm

1gr tiêu

3gr lá quế bằm

12 lá hẹ trần nước sôi

Cách chế biến

1. Trộn phô mai, muối, tiêu, ô liu, hành tím băm, tỏi băm, ớt băm, 1. cho ngấm gia vị.

2. Sau đó, trải miếng thịt bò sấy khô ra, đặt nguyên liệu trộn vào giữa thịt xông khói. Dùng tay cuốn tròn lát thịt rồi dùng lá hẹ cột đầu lại để cố định miếng thịt.

3. Bày từng cuốn bò sấy khô ra đĩa và thưởng thức với salad.