Bresaola kiểu Ý với bò sấy khô và phô mai Parmesan: Sự hòa quyện tinh tế giữa vị mặn mà, ngọt nhẹ, béo ngậy, tạo nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo.
- 10 minutes
- calorie 205kcal (1 person)
Nguyên liệu (cho 4 người)
12 lát bò sấy khô cắt mỏng
10gr trái ô liu bằm
20gr phô mai parmesan bằm
5gr ớt đà lạt bằm
10gr dầu ô liu
1gr muối, 2gr tiêu
3gr hành tím bằm
1gr tiêu
3gr lá quế bằm
12 lá hẹ trần nước sôi
Cách chế biến
1. Trộn phô mai, muối, tiêu, ô liu, hành tím băm, tỏi băm, ớt băm, 1. cho ngấm gia vị.
2. Sau đó, trải miếng thịt bò sấy khô ra, đặt nguyên liệu trộn vào giữa thịt xông khói. Dùng tay cuốn tròn lát thịt rồi dùng lá hẹ cột đầu lại để cố định miếng thịt.
3. Bày từng cuốn bò sấy khô ra đĩa và thưởng thức với salad.