Để tăng thêm phần thú vị cho sandwich, bạn có thể thêm một chút rau thơm như húng quế hoặc parsley, và một số loại sốt như sốt mayonnaise hoặc sốt BBQ để tăng thêm hương vị. Dùng kèm với dưa chua sẽ giúp cân bằng vị béo ngậy của phô mai và xúc xích.
- 10 phút
- calorie 205kcal (1 người)
Thành phần:
8 lát sandwich
200g xúc xích Franfucter
8 lát phô mai Emmental
60gr hành tây thái lát mỏng
15gr mù tạt Dijon
25gr bơ lạt mểm
15gr dầu ô liu
Cách chế biến
- Dùng khay nướng, quét lên một ít dầu, cho xúc xích vào nướng khoảng 10 phút .
- Đặt phô mai lên mặt 4 lát sandwich, sau đó đặt thêm xúc xích lên ngay giữa miếng sandwich, đặt lên trên xúc xích một ít hành tây đã xào chín. Và cuối cùng là cuộn miếng sandwich theo hướng tam giác.
- Đặt bánh mì vào khay và cho vào lò nướng, nhớ là phải quét bơ lên hai mặt bánh trong lò ở nhiệt độ 150 độ C khoảng 3 phút, lật mặt và nướng thêm 3 phút nữa là hoàn tất.