Niềm vui ẩm thực | NH Foods Vietnam Niềm vui ẩm thực

NIỀM VUI ẨM THỰC

Giảm cân với salad Caesar ức gà

Thành phần (cho 2 người ăn)

- 280g thịt ức gà

- 1thìa canh dầu ô liu (15ml)

- 85g thịt xông khói

- 200g xà lách Romaine

- 28g phô mai bột Parmesan

- Muối và hạt tiêu

Nước sốt

- 120ml mayonnaise (tự làm)

- 1 thìa canh mù tạt Dijon (15ml)

- Nửa quả chanh

- 2 thìa canh phô mai bột Parmesan (30ml)

- 2 thìa canh thịt thăn cá cơm thái nhỏ

- 1 tép tỏi, đập dập hoặc thái nhỏ (không bắt buộc)

- Muối và tiêu

Cách làm

- Trộn nước sốt: Trộn các nguyên liệu thành phần sốt ở trên bằng máy đánh trứng hoặc máy xay, sau khi hoàn thành bỏ vào tủ lạnh.

- Làm nóng lò đến 200 độ C.

- Nêm gà với muối, hạt tiêu và rưới dầu ô liu hoặc bơ tan chảy lên trên. 

- Cho gà vào lò nướng khoảng 20 phút hoặc cho đến khi gà chín hoàn toàn. 

- Chiên thịt xông khói cho đến khi giòn.

- Cắt rau diếp và đặt làm nền cho hai đĩa. Đặt gà thái lát và thịt xông khói lên trên.

- Thêm nước sốt đã pha chế ở trên và rắc phô mai bột lên là có thể thưởng thức.

Chúc các bạn thành công với món Salad thơm ngon này!

← Trở về