Niềm vui ẩm thực | NH Foods Vietnam Niềm vui ẩm thực

Niềm vui ẩm thực

5 miếng thịt ngon nhất trên con lợn: Bạn đã biết để chọn mua thịt lợn ngon?

Mua thịt lợn là việc thường xuyên của người nội trợ, nhưng có thể bạn chưa chắc chắn biết chọn miếng thịt ngon nhất. Hướng dẫn này giúp bạn có lựa chọn tối ưu hơn khi mua thịt.

Ăn thịt heo tiêm thuốc an thần, nguy hiểm ra sao?

Thông tin hơn 300 con heo tại cơ sở Xuyên Á bị cơ quan chức năng bắt quả tang tiêm thuốc an thần vào heo trước khi giết mổ khiến người tiêu dùng lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bí quyết ăn nhiều thịt mà vẫn giảm cân nhanh, hiệu quả

Chắc hẳn giảm cân bằng việc ăn nhiều thịt sẽ làm bạn khó tin, nhưng đây là điều hoàn toàn đúng sự thật. Bạn thường xuyên ăn thịt, và lo lắng mình không biết giảm cân như thế nào khi các thực đơn giảm cân chủ yếu là từ rau củ quả, và lạm bạn xanh xao.  Bạn không cần quá lo lắng,  thói quen ăn nhiều thịt của bạn sẽ vẫn được duy trì, chỉ cần điều chình một vài cách ăn uống là bạn hoàn toàn có thể giảm cân.

Lựa chọn thịt lợn đúng phần để luôn có những món ăn ngon – chuẩn

   Cùng với thịt gà và thịt bò, thịt lợn là 1 loại thực phẩm khá phổ biến. Với 1 miếng thịt lợn, bạn có thể chế biến ra hàng trăm món ăn từ đơn giản như luộc, rán, dim cho đến quay, hun khói, làm bít tết... Phổ biến là thế nhưng trên thực tế không phải ai cũng biết cách lựa chọn miếng thịt cho phù hợp với món ăn định chế biến. 

Giá dinh dưỡng và bài thuốc từ thịt bò

      Thịt bò là nguyên liệu giàu dinh dưỡng, có lợi cho sự phát triển cơ thể. Ngoài lượng chất đạm cao, thịt bò còn cung cấp chất sắt, kẽm và các vitamin B2, B6, B12, tốt cho hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình tái tạo hồng cầu. Chất sắt có trong thịt bò giúp phục hồi nhanh các tế bào máu và cần thiết cho việc cung cấp ôxy cho các tế bào trong cơ thể.