Tin tức | NH Foods Vietnam Tin tức

Tin tức

Nipponham Việt Nam khánh thành nhà máy mới nhằm phát triển lĩnh vực thực phẩm – dinh dưỡng.

Hưng Yên,Ngày 25 Tháng chín , năm 2017

      Ngày hôm nay Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Nipponham Nhật - ông Yoshihide Hata và Tổng Giám Đốc công ty Nipponham Việt Nam ông Yasuhito Igarashi đã cắt băng khánh thành nhà máy mới sản xuất thực phẩm chế biến đặt tại khu Công Nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên. Việc khánh thành nhà máy mới này khẳng định niềm tin vững chắc và cam kết của Nipponham đối với thị trường Việt Nam.

FHV2017 - LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC KHÁCH HÀNG THAM DỰ SỰ KIỆN

    Trong suốt 8 năm vừa qua, công ty Nipponham Việt Nam đã luôn đồng hành cùng sự kiện Foods & Hotel và đặc biệt là FHV 2017 đã diễn ra hết sức thành công, tốt đẹp.

Gian hàng của NH Foods Việt Nam đã thu hút hơn 500 quan khách viếng thăm, trong đó gồm có các đối tác, các khách hàng lâu năm & các khách hàng mới quan tâm đến sản phẩm ham & xúc xích của NH Foods VN. Qua đó, nó đã mang lại nhiều cơ hội hợp tác lâu dài đối với các khách hàng là các nhà hàng/khách sạn/resort/chuỗi fast foods… đồng thời nó cũng góp phần quảng bá hình ảnh Nipponham Việt Nam đến các quan khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Ban Giám Đốc xin gửi lời cảm ơn tới quý quan khách & khách hàng đã dành thời gian ghé thăm gian hàng Nipponham Việt Nam tại triển lãm FHV 2017.

Hy vọng được đón tiếp quý quan khách và quý khách hàng tại triển lãm Foods & Hotel 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

TRẢI NGHIỆM BỮA ĂN ĐÚNG CHUẨN “5 SAO” TẠI NIPPONHAM SHOP

     Tiếp tục chinh phục giới ẩm thực sành ăn, NipponHam Việt Nam khai trương cửa hàng mới tại 186Bis Nguyễn Văn Thủ, Q.1, TP.HCM vào ngày 07/10/2016.

Với thương hiệu cao cấp Le Cochon D'or, thương hiệu chuyên dành cho các bếp trưởng nhà hàng, khách sạn cao cấp trong nước với đối tượng phục vụ là những thực khách với gu ẩm thực tinh tế lẫn người bản xứ sành ăn. Sản phẩm mang hương vị đặc trưng của tinh hoa ẩm thực Pháp, với công thức từ chuyên gia người Pháp chính gốc, Le Cochon D'or tự hào là thương hiệu dành cho những người sành ẩm thực.

Nipponham Việt Nam tham gia tiệc Quốc khánh Pháp tại Hà Nội.

  Vào ngày 14 tháng 7 vừa qua, tại Hà Nội, Ban lãnh đạo và các Đại diện của Công Ty Cổ PhầnThực Phẩm Nipponham Việt Nam vinh dự được Đại Sứ Quán Pháp mời tham gia buổi tiệc mừng Ngày Quốc Khánh Pháp.

Nipponham Việt Nam gặp mặt khách hàng thân thiết tại Hà Nội.

Vào ngày 11 tháng 12 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thực phẩm Nipponham Việt Nam đã có cuộc gặp mặt và ăn tối thân mật cùng với đại diện cách khách sạn khu vực miền Bắc tại thành phố Hà Nội. Đây là dịp để lãnh đạo công ty gửi lời tri ân đến những khách hàng đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho Nipponham Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.