Xúc xích Boulanger | NH Foods Vietnam Xúc xích Boulanger

Niềm vui ẩm thực

Cách dễ nhất làm bánh pancake cuộn xúc xích - món ăn vặt lý tưởng mùa đông

Ngày lạnh mà có một chiếc bánh pancake cuộn xúc xích nóng hổi thơm lừng này mà ăn cùng bạn bè hay người thân thì còn gì bằng.

Cá Basa Xông Khói Với Cơm Bắp Cà-ri

Thời gian chế biến: 20 phút

Khẩu phần: dành cho 2 người ăn

Nguyên liệu

  • 150 gram gạo thơm Basmati
  • 01 củ hành tây tím
  • 02 miếng cá basa phi lê xông khói Con Heo Vàng
  • 01 hộp bắp ngọt
  • 01 củ tỏi

Bánh Nướng Quiche Với Dăm Bông Và Bông Cải Xanh

Thời gian chế biến:  1 giờ

Khẩu phần:  dành cho 6 người ăn

Nguyên liệu

  • 171 gram (gần bằng 1 chén ăn cơm) dăm bông xông khói Con Heo Vàng, cắt hạt lựu cỡ 6.4 cm
  • 1 chén rưỡi = 300 gram (chén ăn cơm ≈ 200 gram) phô mai Thụy Sĩ cắt nhỏ
  • 1 vỏ bánh nướng (bánh pie) nhồi & cán sẵn đường kính 229 cm, rã đông nếu bảo quản trong ngăn đông (ngăn đá)
  • 4 trái trứng lớn (trứng gà gộc)
  • 1 ¼ cốc (≈ 300 ml) sữa tươi

Bánh Mì Kẹp Thịt Bò Hun Khói Kiểu ‘Quán Ăn Ngon’

Thời gian chế biến: 15 phút

Khẩu phần: dành cho 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 50 gram bơ, để ở nhiệt độ phòng cho mềm
  • 8 lát bánh mì xăng uých lúa mạch đen (hoặc loại ngũ cốc bạn ưa thích)
  • 50 gram phô mai Emmental, bào sợi
  • 2 muỗng súp mù tạt vàng
  • 175 gram bắp cải muối Đức (sauerkraut) Con Heo Vàng, nước dưa còn sót lại đổ bỏ

Cơm kiểu Ý với ức vịt xông khói & nấm thông

Thời gian chuẩn bị: 5 phút

Thời gian chế biến: 25 phút

Khẩu phần: dành cho 4 người ăn

Nguyên liệu:

2 ức vịt xông khói Con Heo Vàng

40g nấm thông khô ngâm nở trong 200ml nước ( có thể thay thế bằng nấm đông cô khô)

1 muỗng canh dầu ôliu