Tin tức | NH Foods Vietnam Tin tức

TIN TỨC

Nipponham Việt Nam khánh thành nhà máy mới nhằm phát triển lĩnh vực thực phẩm – dinh dưỡng.

Việc khánh thành nhà máy mới cũng nhấn mạnh cam kết của công ty nhằm phát triển lĩnh vực thực phẩm chế biến & dinh dưỡng , một trong những trụ cột trong chiến lược tăng trưởng của công ty. Đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về môi trường, nhà máy mới xây dựng tạo ra hơn 200 việc làm trực tiếp và nhiều việc làm gián tiếp cho người lao động tại Hưng Yên. Với nhà máy mới này, Nipponham sẽ có thể phát triển những sản phẩm mới, các loại thực phẩm chế biến tiện lợi, dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Khoản đầu tư mới này thể hiện mục tiêu của Nipponham đối với Việt Nam là “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn”.

 

 

 

“ Hiện nay, với nhà máy Hưng Yên, chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm thịt chế biến như xúc xích & thịt nguội, nhưng trong tương lai chúng tôi mong muốn được áp dụng những kinh nghiệm, kỹ thuật của tập đoàn Nipponham trong việc mở rộng các ngành nghề sản xuất, đóng góp vào nền công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn góp phần thúc đẩy tỷ lệ lao động tại Việt Nam. Tôi xin bày tỏ sự biết ơn đối với các cấp chính quyền tại trung ương và địa phương vì sự ủng hộ liên tục và sự hợp tác hiệu quả này.” Ông Yoshihide Hata – Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Nipponham Nhật Bản

“ Tập đoàn Nipponham Nhật Bản là một trong những tập đoàn cung cấp thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, lấy “ niềm vui ẩm thực” làm phương châm hoạt động, tạo ra văn hóa ẩm thực để cống hiến cho xã hội. Việc khánh thành nhà máy sản xuất, gia công và chế biến thực phẩm tại Hưng Yên là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, nhất là trong bối cảnh an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề báo động đối với xã hội. Nhu cầu sử dụng nguồn thực phẩm sạch và đa dạng đang là những yêu cầu bức thiết của người dân”  - Phó Chủ Tịch Thường Trực UBND tỉnh Hưng Yên – Ông Đặng Ngọc Quỳnh  phát biểu.

Nipponham là tập đoàn chuyên về sản xuất, gia công và chế biến thực phẩm hàng đầu Nhật Bản. Hiện nay doanh thu hằng năm của tập đoàn là 12 tỷ USD, bao gồm 32 công ty và có mặt ở 19 quốc gia trên thế giới.

 

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Ms. Tran Thi Ngoc Uyen
Nipponham Vietnam
Tel: (84 28) 3926 0701
Fax: 84 (28) 3926 0706
Email: uyentn@nhfoods-vietnam.com.vn

 

 

 

 

 

 

← Trở về