Tin tức | NH Foods Vietnam Tin tức

TIN TỨC

TRẢI NGHIỆM BỮA ĂN ĐÚNG CHUẨN “5 SAO” TẠI NIPPONHAM SHOP

     Tiếp tục chinh phục giới ẩm thực sành ăn, NipponHam Việt Nam khai trương cửa hàng mới tại 5186Bis Nguyễn Văn Thủ, Q.1, TP.HCM vào ngày 07/10/2016.

Với thương hiệu cao cấp Le Cochon D'or, thương hiệu chuyên dành cho các bếp trưởng nhà hàng, khách sạn cao cấp trong nước với đối tượng phục vụ là những thực khách với gu ẩm thực tinh tế lẫn người bản xứ sành ăn. Sản phẩm mang hương vị đặc trưng của tinh hoa ẩm thực Pháp, với công thức từ chuyên gia người Pháp chính gốc, Le Cochon D'or tự hào là thương hiệu dành cho những người sành ẩm thực.

 


Đặc biệt, sản phẩm được làm từ những nguyên liệu sạch và an toàn, theo công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản, đảm bảo được mọi tiêu chuẩn khắc khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới từ ngày 07/10/2016, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi "Tưng bừng khai trương - Nhận quà hấp dẫn" với mức giảm giá 10% cho khách hàng thân quen và những gói quà tặng xinh xắn đầy ý nghĩa. (Áp dụng khuyến mãi cho đơn hàng từ 200.000 vnd trở lên)

Bên cạnh đó, chương trình giao hàng tận nơi cho đơn hàng trên 200.000 VND, Quý khách hàng yên tâm mua sắm những khi bận rộn mà vẫn đảm bảo hàng hóa được giao đầy đủ và nhanh chóng.

Thông tin chi tiết về cửa hàng, vui lòng truy cập website: www.nhfoods-vietnam.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại: (08) 3829 3856.

← Trở về