Niềm vui ẩm thực | NH Foods Vietnam Niềm vui ẩm thực

NIỀM VUI ẨM THỰC

Bánh Mì Kẹp Thịt Bò Hun Khói Kiểu ‘Quán Ăn Ngon’

Nguyên liệu

  • 50 gram bơ, để ở nhiệt độ phòng cho mềm
  • 8 lát bánh mì xăng uých lúa mạch đen (hoặc loại ngũ cốc bạn ưa thích)
  • 50 gram phô mai Emmental, bào sợi
  • 2 muỗng súp mù tạt vàng
  • 175 gram bắp cải muối Đức (sauerkraut) Con Heo Vàng, nước dưa còn sót lại đổ bỏ
  • 12 lát thịt bò hun khói Con Heo Vàng
  • 50 gram xà lách rocket (còn gọi là rau arugula)
  • Dưa chuột bao tử muối, để dùng kèm

Thực hiện

  1. Phết đều bơ lên mặt của từng lát bánh mì xăng uých lúa mạch đen. Dùng 1 tô trộn cỡ trung, trộn đều phô mai với mù tạt vàng rồi trét lên từng lát bánh mì xăng uých đả phết bơ
  2. Gập từng lát thịt bò hun khói rồi đặt 3 miếng lên 4 miếng bánh xăng uých kèm với ¼ chỗ bắp cải muối Đức & ¼ chỗ xà lách rocket. Kẹp chặt với 4 lát bánh mì xăng uých còn lại (phần mặt đã phết bơ & phô mai đặt úp xuống dưới)
  3. Xiên cố định 2 trái dưa chuột bao tử muối với 1 phần bánh xăng uých và dọn kèm dưa chuột bao tử muối bên cạnh, nếu thích
← Trở về