Niềm vui ẩm thực | NH Foods Vietnam Niềm vui ẩm thực

NIỀM VUI ẨM THỰC

Bạch Tuột

Cách làm:

1. Cắt dọc vào thân cây xúc xích đến vị trí 2/3 chiều dài cây như hình. Tiếp tục cắt dọc như vậy để chia ra làm 4 chân bạch tuộc.

2. Tiếp tục cắt đôi mỗi chân theo chiều dọc đến vị trí 2/3 chiều dài để được 8 chân bạch tuộc.

3. Cắt lát dưa leo mỏng, khoét bỏ ruột giữ lại vỏ.

4. Gắn 2 hạt mè đen làm mắt bạch tuộc.

5. Lấy cà rốt cắt sợi và gắn lên làm miệng bạch tuộc, sau đó gắn vòng dưa leo lên đầu để được chú bạch tuộc hoàn chỉnh.

 

Lưu ý:

Sau khi tỉa chân bạch tuộc xong, luộc sơ qua để chân bạch tuộc tách ra nhìn sẽ đẹp hơn.

← Trở về