Nguyên liệu:
Chả cuốn Oliu Con Heo Vàng cắt lát và hạt lựu |
200gr |
Bơ |
50gr |
Cà rốt cắt hạt lựu luộc chín |
50gr |
Đậu petit pois luộc chín |
50gr |
Bắp hạt luộc chín |
50gr |
Ớt đỏ Đà Lạt cắt hạt lựu |
50gr |
Cơm trắng |
600gr |
Gia vị nêm nếm |
Cho vừa |
Xốt tương ớt |
Cho vừa |
Trứng gà luộc chín cắt lát |
01 trái |
Trứng gà |
01 trái |
Cách làm:
1. Xào chả cuốn Oliu với rau củ các loại và bơ cho thơm.
2. Thêm trứng gà vào xào cho chín, thêm cơm trắng.
3. Thêm xốt tương ớt và gia vị nêm nếm cho vừa ăn vào cơm.
4. Trang trí với trứng gà luộc chin cắt lát và ngò tây.
5. Dùng kèm với cà chua cắt lát và tương ớt.