Niềm vui ẩm thực | NH Foods Vietnam Niềm vui ẩm thực

NIỀM VUI ẨM THỰC

SALAD CẢI BÓ XÔI VỚI BA RỌI XÔNG KHÓI

Nguyên liệu :

Lá bó xôi cắt vừa ăn               

120gr

Ba rọi xông khói Con Heo Vàng

06 lát

Bánh mì sandwich cắt hạt lựu nướng giòn  

20 gr

Xốt French Dressing       

80 ml

Trứng gà luộc chín        

02 trái

Oliu xanh cắt vừa ăn   

04 trái

Bánh mì baguette nhỏ cắt lát vừa ăn   

2 ổ nhỏ

Tiêu đen rang bể 

04 gr

Cách làm :

1. Ba rọi xông khói rán áp chảo cho vàng đều và giòn.

2. Cắt trứng gà luôc chín thành 4 múi (trái 1) và bằm nhỏ (trái 2).

3. Trộn đều lá bó xôi với xốt French dressing, trứng gà bằm, thịt heo xông khói cắt nhỏ (2 lát).

4. Xếp lên dĩa, trang trí với trứng gà cắt múi cau, thịt xông khói nguyên lát.

5. Dùng kèm với oliu xanh và bánh mì cắt lát.

← Trở về