Niềm vui ẩm thực | NH Foods Vietnam Niềm vui ẩm thực

NIỀM VUI ẨM THỰC

BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN MĂNG TÂY

 

Nguyên liệu:

Măng tây

100g

Ba rọi xông khói Nippon Con Heo Vàng

200g

Thanh cua 

1 gói

Nấm kim châm

50g

Pho mát lá

 

Cách làm: 

1. Luộc sơ qua măng tây và nấm.

2. Nhúng ngay măng vào nước lạnh cho giòn.

3. Đặt 1 miếng pho mát mỏng lên cuộn thịt, sau đó là 1 cây măng tây, thanh cua và nấm kim châm vào rồi cuộn lại.

4. Dùng tăm ghim thịt lại và rán vàng mặt thịt.

5. Rút tăm ra và thưởng thức.

← Trở về