Niềm vui ẩm thực | NH Foods Vietnam Niềm vui ẩm thực

NIỀM VUI ẨM THỰC

BÁNH CÚN YÊU TỪ BỘT MỲ VÀ XÚC XÍCH CHO BÉ

 

Nguyên liệu:

 

Bột mì        

150g

Đường     

15g

Muối        

2g

Bơ                     

15g

Tuýp kem sôcôla

 

Nước            

100ml

Rau xà lách

 

Xúc xích Cocktail xông khói Con Heo Vàng

 

Sốt mayonnaise

 

Cách làm:

1. Cho bột mỳ, đường, bơ, muối và một chút nước vào trộn cùng nhau. Lưu ý: cho nước vừa đủ để làm hỗn hợp có thể nhào nặn vừa tay, không nhão cũng không khô. Sau đó đem ủ bột trong khoảng 50 phút.

2. Ủ xong rồi đem ra nặn thành miếng dài dài để làm thân cún .

3. Cán mỏng 2 miếng nhỏ làm tai cún , rồi gắn tai vào thân cún.

4. Trước khi đem nướng, phết lên bánh một chút bơ tan chảy cho thơm . Sau đó đem nướng ở 180 độ C trong 15 phút.

5. Nướng xong vẽ mắt mũi cho cún bằng cách phun kem sôcôla lên phần đầu.

6. Xếp rau xà lách lên trên lưng cún, rồi đến xúc xích, cuối cùng là sốt mayonnaise và tương ớt.

← Trở về