Nguyên liệu:
Khoai tây |
1 củ |
Xúc xích Saigonese xông khói Con Heo Vàng |
3 cây |
Hành tây |
½ củ |
Hành tây, lá thơm khô |
|
Hành tím băm |
1 thìa |
Bột cà ri |
|
Cách làm:
1. Khoai tây gọt vỏ, thái lát. Xúc xích lấy ra khỏi bao, thái lát xéo.
2. Hành tây thái lát ngang.
3. Cho chút dầu ăn vào chảo đun nóng, phi hành cho thơm rồi đổ hành tây vào xào, đảo đều.
4. Cho tiếp khoai tây vào, rắc chút muối tiêu.
5. Đảo đều nguyên liệu cho thấm. Khi khoai tây bắt đầu chín thì cho xúc xích vào xào tiếp.
6. Để lửa trung bình rắc tiếp ít bột cà ri. Đảo đều nhẹ nhàng để khoai không bị nát.
7. Khoai chín mềm, dẻo thì rắc chút lá thơm khô. Tắt bếp.
Trút ra đĩa ăn nóng.