Niềm vui ẩm thực | NH Foods Vietnam Niềm vui ẩm thực

NIỀM VUI ẨM THỰC

XÚC XÍCH NƯỚNG PHO MAI VỚI SALAD TRỘN

Khẩu phần: 4 người

NGUYÊN VẬT LIỆU:

Xúc xích Frankfurter Con Heo Vàng cắt vừa ăn

200 gr

Pho mai Cheddar

100 gr

Ba rọi xông khói Con Heo Vàng

08 miếng

Oliu xanh cắt lát

04 trái

Bắp cải cắt lát mỏng

60 gr

Cà rốt cắt sợi

60 gr

Rau xà lách cắt sợi

40 gr

Ya ua không đường

60 ml

Bánh mì baguette cắt lát

02 ổ nhỏ

Mù tạt vàng Dijon

60 gr

Xốt tương ớt

60 gr

THỰC HIỆN

1. Nhồi pho mai cheddar vào xúc xích xong quấn ba rọi xông khói xung quanh và ghim bằng tăm.

2. Trộn đều bắp cải, cà rốt, xà lách với ya-ua không đường và nêm nếm cho vừa ăn.

3. Rán áp chảo xúc  xích cho đến khi vàng đều và chín.

4. Dùng kèm với bánh mì baguette vàng, mù tạt vàng hoặc tương ớt

← Trở về